เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 12/04/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> ท่องเที่ยวแดนญี่ปุ่น >> โอซาก้า-นาระ-ภูเขาไฟฟูจิ-พระราชวังอิมพีเรียล เดินทาง 5วัน 3คืน 10-14 ส.ค.50 เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป

โอซาก้า-นาระ-ภูเขาไฟฟูจิ-พระราชวังอิมพีเรียล เดินทาง 5วัน 3คืน 10-14 ส.ค.50 เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
โอซาก้า-นาระ-ภูเขาไฟฟูจิ-พระราชวังอิมพีเรียล เดินทาง 5วัน 3คืน 10-14 ส.ค.50 เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป


  Tell a Friend
โอซาก้า-นาระ-ภูเขาไฟฟูจิ-พระราชวังอิมพีเรียล เดินทาง 5วัน 3คืน 10-14 ส.ค.50 เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

โอซาก้า-นาระ-ภูเขาไฟฟูจิ-พระราชวังอิมพีเรียล เดินทาง 5วัน 3คืน 10-14 ส.ค.50 เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป

รหัสสินค้า: 000624
ราคา: 42,900.00 บาท
รายละเอียด: เดินทาง : 10 – 14 สิงหาคม 2550
วันแรก กรุงเทพ ฯ – โอซาก้า
21.30 น. พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ช่องทางเข้าที่ 4 แถว H-J เคาน์เตอร์สายการบินไทย เจ้าหน้าที่บริษัท ฯ คอยอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน
23.59 น. ออกเดินทางจากกรุงเทพ ฯ สู่โอซาก้า โดยเที่ยวบินที่ TG 622

วันที่สอง โอซาก้า – นาระ – วัดโทไดจิ – ศาลเจ้าคะสุหงะ ไทฉะ - ช็อปปิ้งที่ชินไซบาชิ
07.30 น. ถึงสนามบินคันไซ หนึ่งในท่าอากาศยานที่ทันสมัย และสวยที่สุดในโลกซึ่งสร้างขึ้นบนเกาะเทียมจากการถมอ่าวเกียวโต นครโอซาก้า หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางสู่เมืองเก่านาระ ชมวัดโทไดจิ วัดที่สำคัญที่สุดในเมืองนาราภายในวิหารประดิษฐานพระพุทธรูปสำริดองค์มหึมามีนามว่า พระไวโรจนพุทธ ตัววิหารได้รับการบูรณปฏิสังขรณ์หลายครั้งเนื่องจากถูกไฟไหม้ ปัจจุบันมีขนาดเล็กกว่าเดิมถึง 2 ใน 3 เท่าแต่ก็ยังคงเป็นอาคารไม้หลังใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านชมศาลเจ้าคะสุหงะ ไทฉะ ศาลเจ้าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นพร้อมกับการสร้างเมืองนาระ มีโคมไฟอยู่มากที่มีผู้มีจิตศรัทธาถวาย ทั้งที่เป็นโคมทองเหลืองและโคมหินอยู่ในสวนสาธารณะนาระ ซึ่งมีกวางเชื่องจำนวนมากอาศัยอยู่
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร
บ่าย นำท่านสู่ ย่านชินไซบาชิ ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักช็อปและนักชิมทั้งหลายเนื่องจากที่นี่เป็นแหล่งรวมของร้านค้านานาชนิด ทั้งร้านอาหารชื่อดัง ร้านแฟชั่น ร้านคาราโอเกะ เป็นแหล่งบันเทิงยามราตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน เชิญท่านเลือกชมและซื้อสินค้ามากมาย อาทิเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป Walkman MP3 Games นาฬิกา เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า หรือท่านจะเลือกสนุกสนานกับ เกมส์เซ็นเตอร์ ที่มีให้ท่านได้เลือกเล่นมากมายตามอัธยาศัย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่โรงแรม OSAKA ANA HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สาม นั่งรถไฟชินคันเซ็น – วัดคิโยมิตสึ – วัดคินคาคุจิ – อุทยานฮาโกเน่ - คาวาคูชิโกะ
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม
จากนั้นนำท่านออกเดินทางโดยรถไฟหัวกระสุน ชินคันเซ็น สู่เมืองเกียวโต จากนั้นนำคณะเดินทางสู่วัดน้ำใสหรือวัดคิโยมิตสึ วัดซึ่งมีวิหารใหญ่ตั้งอยู่บนไหล่เขา รองรับด้วยเสาไม้ขนาดมหึมา เบื้องหลังวิหารใหญ่คือศาลเจ้าจิชู (Jishu) เป็นที่ประทับของเทพแห่งความรักและราบรื่นในชีวิตสมรส ที่นี่มี หินตาบอด (Mekura-ishi) ซึ่งห้ามเดินข้ามแต่หากสาว ๆ จะเดินผ่านต้องหลับตา เชื่อกันว่าถ้าหากสามารถเดินท่องชื่อคนรักในใจได้ไกลถึง 20 เมตรแล้วความรักและชีวิตคู่ก็จะไปได้ตลอดรอดฝั่ง และนำชมวัดศาลาทองหรือคินคาคุจิ เป็นวัดที่รู้จักกันดีที่สุดในเกียวโต ตัวศาลาทองนั้นหุ้มด้วยทองคำเปลวทั้งหลังมี 3 ชั้น โดยชั้นแรกมีลักษณะเป็นพระราชวัง ชั้นที่สองเป็นแบบบ้านซามูไร ชั้นที่สามเป็นแบบวัดเซนตั้งอยู่บนทัศนียภาพอันงดงาม
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร (อาหารชุดญี่ปุ่น)

บ่าย จากนั้นนำท่านออกเดินทางไกลโดยรถโค้ชมุ่งสู่อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ช.ม. แวะห้างสรรพสินค้าแบบญี่ปุ่นที่ห้าง SEIFU ที่นี่ท่านสามารถซื้อของขนมเคี้ยว กับแกล้ม หรือเครื่องดื่มสำหรับรับประทานในโรงแรม แล้วนำท่านเข้าที่พัก โรงแรม FUJI KAWAGUCHIKO HOTEL บริเวณทะเลสาบคาวาคูชิโกะ ซึ่งเป็นจุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ดีที่สุด (พักโรงแรมที่สมเด็จพระจักรพรรดิญี่ปุ่น เคยเสด็จประทับแรม)
ค่ำ รับประทานอาหารเย็นแบบญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารโรงแรม สุกี้ยากี้ แบบญี่ปุ่น (หรืออาหารชุดญี่ปุ่น) หลังอาหารเชิญท่านผ่อนคลายกับการแช่น้ำร้อนในออนเซ็น ภายในโรงแรม

วันที่สี่   ภูเขาไฟฟูจิ – ห้างโกเท็มบะ เอ้าท์เล็ต – ล่องทะเลสาบอาชิ – หุบเขาโอวาคุตานิ - ชินจูกุ
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรมที่พัก
หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางสู่ภูเขาไฟอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ภูเขาไฟฟูจิ ชมความงามของภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งว่ากันว่าเป็นภูเขาไฟที่สวยที่สุดในโลก ณ ชั้นที่ 5 ซึ่งในวันที่ทัศนวิสัยอำนวย ท่านจะมองเห็นยอดภูเขาอันสวยงาม จากนั้นนำท่านแวะช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่าง ๆ ที่ KOTEMBA OUTLET MALL
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร (อาหารชุดญี่ปุ่น)
บ่าย นำคณะ ล่องเรือโจรสลัด เหนือทะเลสาบอาชิ (ล่องเรือ 40 นาที) ทะเลสาบที่ก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟฟูจิ หากวันใดอากาศสดใสท่านจะได้สัมผัสทัศนียภาพในอีกมิติหนึ่งที่มีความงดงามราวกับภาพวาด สะท้อนลงสู่ทะเลสาบเปรียบดั่งสะท้อนจากกระจกใสบานใหญ่ จากนั้นนำคณะนั่ง กระเช้าไฟฟ้าสู่ หุบเขาโอวาคุดานิ เพื่อชมบ่อน้ำแร่กำมะถัน เป็นบ่อน้ำแร่ที่สามารถต้มไข่ให้สุกได้ โดยเชื่อกันว่าหากได้ทานไข่ที่ต้มจนเปลือกภายนอกเป็นสีดำ 1 ฟอง ทำให้อายุยืนขึ้น 7 ปี จากนั้น จากนั้นนำท่านกลับสู่กรุงโตเกียว
ค่ำ รับประทานอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ นานาชาติ ที่โรงแรม SHINJUKU PRINCE อาหารมากมาย 25-30 ชนิด เช่น ขาปูยักษ์ เทมปุระ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า เนื้อย่าง ของหวาน ผลไม้ และอื่น ๆ อีกมากมายพักที่โรงแรม SHINJUKU PRINCE HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่ห้า พระราชวังอิมพีเรียล – วัดอาซากุสะ – แวะช็อปปิ้งที่ห้างอิออน ร้าน 100 เยน – นาริตะ - กรุงเทพ ฯ
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม
แวะผ่านชม พระราชวังอิมพีเรียล ซึ่งเป็นที่ประทับปัจจุบันขององค์สมเด็จพระจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เมจิ ของประเทศญี่ปุ่น จากนั้นเดินทางสู่ วัดอาซากุสะ คันนง ที่เป็นสัญลักษณ์อีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ตามตำนานพื้นเมือง กล่าวว่ามีชายหาปลาสองพี่น้อง มาทอดแหในแม่น้ำสุมิดะ แต่กลับได้รูปปั้นพระโพธิสัตว์คันนง (Kannon) องค์เจ้าแม่กวนอิมผู้เปี่ยมเมตตาขึ้นมาแทน หัวหน้าหมู่บ้านจึงสร้างวัดขึ้นเพื่อประดิษฐาน หลังจากนั้นไม่นานทำให้บริเวณนี้เป็นย่างธุรกิจการค้าขายที่มีชื่อเสียง เงินทองไหลมาเทมา หลังจากนั้นถ่ายภาพที่ระลึกกับโคมไฟขนาดยักษ์สีแดงสูง ถึง 4.5 เมตร ที่ประตูฟ้าคำรณ คามินาริมง ประตู มีถนนทอดยาวกว่า 250 เมตร สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก แบบญี่ปุ่นที่เรียกว่านาคามิเซะ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านฮานามาสะ เนื้อย่างบุฟเฟต์ สไตล์ญี่ปุ่นได้เวลานำท่านเดินทางถึงสนามบินนาริตะ ผ่านขั้นตอนการเช็คอินกระเป๋าเดินทาง และรับเอกสารการเดินทางหลังจากผ่านพิธีการต่าง ๆ แล้วเชิญท่านช็อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษี ตามอัธยาศัย
16.55 น. เดินทางโดยสารการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 677 กลับสู่กรุงเทพ ฯ
21.25 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพและ ความประทับใจยิ่ง


        


*** กรุณามอบเล่มพาสปอร์ตของท่านให้หัวหน้าทัวร์ ทันทีที่เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยและผ่านพิธีการด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว เพื่อทางบริษัท ฯ จะนำไปรายงานกับทางสถานทูตญี่ปุ่น และทางบริษัท ฯ จะจัดส่งเล่มพาสปอร์ตคืนให้แก่ท่านภายหลังโดยเร็วที่สุด โปรดทำความเข้าใจ ***

อัตราค่าบริการ

“เที่ยวญี่ปุ่น กับ มาริไทม์ & แอมเพิล ทัวร์ 5 วัน 3 คืน”
เดินทาง : วันที่ 10 – 14 สิงหาคม 2550
เดินทาง 20 ท่านขึ้นไป ผู้ใหญ่ พักห้องคู่ ห้องละ 2 ท่าน
ท่านละ 42,900 บาท

**พักห้องเดี่ยว จ่ายเพิ่ม ท่านละ 6,000 บาท**
เด็กอายุ 02 – 11 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
ท่านละ 39,900 บาท

เด็กอายุ 02 – 11 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง
ท่านละ   31,500 บาท

อัตราค่าบริการนี้รวม
 ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ สายการบินไทย (ชั้นประหยัด) และภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์
 ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ พร้อมคนขับรถที่ชำนาญเส้นทาง
 ค่าห้องพักโรงแรม พักห้องคู่ และค่าอาหารทุกมื้อที่ ระบุตามรายการ
 ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ ระบุตามรายการ
 ค่าบริการนำทัวร์โดยหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์
 ค่ายกขนกระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบ (น้ำหนัก 20 กิโลกรัม)
 ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงิน 1,000,000.- บาท (ตามกรมธรรม์)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
 ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ ฯลฯ
 ค่าน้ำหนักสัมภาระที่หนักเกินที่สายการบินกำหนด (ปกติ 20 กิโลกรัม)
 ค่าทิปในการให้บริการจากพนักงานขับรถ, มัคคุเทศก์ท้องถิ่น และหัวหน้าทัวร์
 ค่าจัดทำหนังสือเดินทาง , Upgrade บัตรโดยสารเครื่องบิน , Optional Tour
 ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %


เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง
 กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระงวดแรก 10,000.- บาท และส่งมอบเอกสารตามที่กำหนด
 ส่วนที่เหลือชำระทันทีก่อนการเดินทาง 20 วัน เนื่องจากการต้องใช้การออกตั๋วเครื่องบินและเอกสารต่างๆ เพื่อยืนยันการเดินทาง

กรณีการยกเลิกการสำรองที่นั่งและการเดินทาง
 ยกเลิกก่อนเดินทาง 30 วันก่อนการเดินทาง เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 5,000.- บาท
 ยกเลิกก่อนเดินทาง 29 - 15 วันก่อนการเดินทาง เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 10,000.- บาท
 ยกเลิกก่อนเดินทาง 14 - 7 วัน เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 80% ของค่าทัวร์
 ยกเลิก 6 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมดของราคาทัวร์ โดยบริษัทฯ ไม่คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด

**หมายเหตุ**
1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 14 วัน ในกรณีที่ไม่สามารถทำกรุ๊ปได้อย่างน้อย 15 ท่าน และ/หรือ ผู้ร่วม เดินทางในคณะไม่สามารถผ่านการพิจารณาวีซ่าได้ครบ 15 ท่านในกรณีนี้ทางบริษัท ฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด
2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม้อาจแก้ไขได้ และจะไม่ รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียและ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง ซึ่งนอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น ความล่าช้าจากสายการบิน การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล หรือ กรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองหรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทยและ ต่างประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท ฯ ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
3. เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์ใช้บริการใด ๆ ตามรายการ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่างทางบริษัท ฯ ได้ชำระล่วงหน้าให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
4. ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ หากท่านไม่เดินทางพร้อมคณะ ฯ ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม ไม่สามารถนำมาเลื่อนวันเดินทางหรือคืนเงินได้

ราคาที่แจ้งไว้ และรายการทัวร์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของสายการบิน โรงแรม อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ก่อนการเดินทาง และจำนวนผู้ร่วมเดินทางจริง
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//