เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 12/04/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> ท่องเที่ยวแดนญี่ปุ่น >> TG JAPAN SHOCK PROMOTION 6 DAY

TG  JAPAN SHOCK PROMOTION  6  DAY - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
TG  JAPAN SHOCK PROMOTION  6  DAY


  Tell a Friend

TG JAPAN SHOCK PROMOTION 6 DAY

รหัสสินค้า: 000097
ราคา: 34,900.00 บาท
รายละเอียด:

OSAKA SHOCK SALES 5 DAYS
(JL728 – JL727) ราคา 34,900.- อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ขาปู

ขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ด้วยสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของประเทศญี่ปุ่น เหิรฟ้าสู่เมืองโอซาก้า เกียวโต มิเอะ เที่ยวสุดคุ้มพร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ขาปู
โอซาก้า เมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับสองรองจากโตเกียว ได้รับสมญานามว่า" เมืองแห่งสายธาร" เนื่องจากเป็นเมืองท่าขนส่งสินค้าและวัตถุดิบที่สำคัญตั้งแต่ครั้งอดีต ซึ่งบรรดาพ่อค้าจากทั่วสารทิศทั้งในญี่ปุ่นเอง รวมไปถึงจีน และเกาหลี ต่างหลั่งไหลมาที่นี่ จนทำให้โอซาก้าเป็นศูนย์กลางทางการค้าและอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมศิลปะการแสดงดั้งเดิมของญี่ปุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์ตรงที่สามารถผสานมรดกทางประวัติศาสตร์อันเก่าแก่เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ นำท่านชมวัดที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น วัดชิเทนโนจิ ช้อปปิ้งสินค้า แบรนด์เนมราคาถูกที่ ริงงุ เอ้าท์เลท  และช้อปปิ้งสุดเพลินย่านถนนชินไซบาฉิ หรือเลือกซื้อทัวร์ ยูนิเวอร์แซล
เกียวโต  นำท่านสู่ วัดคิโยมิสึ เป็นมรดกโลกอันเก่าแก่กว่า 1500 ปี และเชิญดื่มสายน้ำศักดิ์สิทธิ์ 3 สาย
 ชมศาลเจ้า ฟูจิมิ อินาริ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ เรืองดัง เกอิชา
มิเอะ  หนึ่งในเมืองเศรษฐกิจของเขตเศรษฐกิจของเขตโอซาก้า  ที่มีสภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติสมบูรณ์ทั้งภูเขา และทะเล ให้ท่านชื่นชมธรรมชาติ แช่น้ำแร่เพื่อสุขภาพ พร้อมอิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ขาปู และอาหารมากมายหลายชนิด และชมพิพิธภัณฑ์นินจาแห่งอิกะริว ชมความเป็นอยู่ของนินจาในสมัยก่อน

กำหนดวันเดินทาง 
พฤษภาคม 52 09-13/ 16-20/ 23-27/ 26-30
มิถุนายน 52  06-10/ 13-17/ 20-24/ 23-27/ 30 มิ.ย.-04 ก.ค. 52
กรกฎาคม 52 11-15  ก.ค. 52

        
วันแรก  กรุงเทพฯ – โอซาก้า
21.30 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตูหมายเลข 8 เคาน์เตอร์ R สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เพื่อเตรียมตัวเดินทาง
23.55 น. เหิรฟ้าสู่ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินการบินเจแปนแอร์ไลน์  เที่ยวบินที่  JL-728
***************************************************
วันที่สอง โอซาก้า –วัดชิเทนโนจิ -เกียวโต – วัดคิโยมิสึ- ศาลเจ้า ฟูจิมิ อินาริ -  มิเอะ
07.30 น.  ถึง เมืองโอซาก้า หลังจากผ่านขั้นตอนศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางสู่ วัดชิเทนโนจิ วัดเก่าแก่ที่สุดของเมืองโอซาก้า และประเทศญี่ปุ่น สร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 1136 สมัยเจ้าชายโชโตกุ จึงมีอายุมากกว่า 1,400 ปี สิ่งก่อสร้างที่เห็นในปัจจุบันเป็นของที่สร้างขึ้นใหม่โดยใช้สถาปัตยกรรมยุคอาซุกะ โดยมีเจดีย์ 5 ชั้นและวิหารหลังงามเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปองค์งามหลายองค์ ให้ท่านได้ชมรูปปั้นของ พระชินรัง โชนิน พระผู้บุกเบิกนิกายโจโดซินชู  รูปสลักเจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธรูปต่าง ๆ
จากนั้น นำท่านเดินทางสู่เมืองเกียวโต เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น นำท่านชม ศาลเจ้า ฟูจิมินอินาริ ที่ สถิตของพระแม่โพสภ เทพเจ้าที่เป็นที่นับถือยิ่งของประชาชนที่มาสักการะขอพร ให้มีความเป็นอยู่อุดมสมบูรณ์ของเรื่องพืชพรรณธัญญาหาร นำท่านสักการะ พระแม่โพสภ และเทพจิ้งจอก ที่ชาวญี่ปุ่นชื่อว่าเป็น ทูตสวรรค์ ผู้คอยนำข่าวสารจากสรวงสวรรค์ลงมายังโลกมนุษย์ ท่านจะได้ตื่นตากับรูปปั้นของเทพจิ้งจอก ที่มีจำนวนมากมาย แล้วนำท่านชม ศาลโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้า ที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHA ที่ ซายูริ นางเอกของเรื่องวิ่งลอดซุ้มประตูเพื่อไปขอพรเทพเจ้าให้ตนเองสมความปรารถนา
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส (สถานที่ที่เข้ารอบสุดท้ายของการตัดสิน 1 ใน 7 สิ่ง มหัศจรรย์ของโลก) เป็นวัดที่ใหญ่และเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาฮิงาชิยาม่า และมีท่อนซุงวางเรียง   ซ้อนกันตามแนวนอนตั้งจากพื้นดินขึ้นมารองรับระเบียงของตัววิหารใหญ่ ซึ่งไม่ใช้ตะปู สักตัว ใช้   วิธีการเข้าลิ่ม เหมือนเรือนไทย วัดนี้มีอายุเก่าแก่ยิ่งกว่ากรุงเกียวโต กว่า 1,200 ปี มาแล้ว เป็นที่   ประดิษฐานของเทพเอปิสึ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง ,นมัสการพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร, จาก   ระเบียงแห่งนี้สามารถถ่ายภาพ ณ จุดที่สวยที่สุดในกรุงเกียว มองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเกียวโต  ได้งดงาม พร้อมกับวิหารของวัดคิโยมิสึ และเชิญดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์สามสายอันเกิดขึ้นจากธรรมชาติที่   ไหลมาจากเทือกเขา โดยเชื่อว่าสายแรก รวย  สายสอง สวย-หล่อ สายสาม แข็งแรง  จากนั้นเดินตาม  ทาง สัมผัสกับร้านค้าญี่ปุ่นตบแต่งตามสมัยเอโดะ และ เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง ที่ระลึก เกี่ยวกับญี่ปุ่น  ขนานแท้ อาทิ ขนมโมจิ ที่ขึ้นชื่อที่สุดของญี่ปุ่น เป็นต้นกำเนิด กระจายขายไปยังภูมิภาคต่างๆ ของ   ญี่ปุ่น ทั้ง ด้วยแป้งที่เหนียว นุ่ม เป็นพิเศษ กับไส้ถั่วแดงขนานแท้ หรือประยุกต์เป็นไส้สตอบรอรี่ ช็อกโกแลต ฯลฯ   กิมจิ ญี่ปุ่นหลากสีสัน ที่มาจากธรรมชาติ สำหรับคนที่ชอบทานกับข้าวต้ม อาทิ แตงกวาดอง หัวไชเท้า มะเขือยาว ฯลฯ, ชาเกียวโต ที่ขึ้นชื่อไม่แพ้ จังหวัดชิชูโอกะ ที่ช่วยลด   คอเลสเตอรอส ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ข้อมูลจากรายการเปิดโลกส่องเลนส์ ของ ดร.นิติภูมิ    นวรัตน์, ตุ๊กตาเกียวโต สัญลักษณ์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น คือ เกอิชา สตรีที่บริการความรื่นเริงของชาว  อาทิตย์อุทัยมาแต่ช้านานจนถึงปัจจุบันในรูปแบบของตุ๊กตาเกียวโตซึ่งแต่งกายด้วยชุดกิโมโนประจำ   ชาติอย่างเต็มรูปแบบซึ่งควรค่าแก่เป็นของฝากของที่ระลึกในราคาย่อมเยาว์ สูงประมาณ 1 ฟุต    (ประมาณ 1000 เยน) , พัดญี่ปุ่น ซึ่ง เป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน ประณีตในการประดิษฐ์ จากHAND    MADE ซึ่งมีหลากสี หลายสไตล์ ทั้งร้าน อันสวยงาม ตระการตา, ผ้าและกระดาษญี่ปุ่น ที่นิยมนำมา   ห่อของขวัญ ในโอกาสพิเศษต่างๆ อันเป็นศิลปะพิเศษ ซึ่งมีเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ที่ปราณีต บรรจง   เป็นพิเศษ, เครื่องเซรามิค ญี่ปุ่น ทั้งกาน้ำชา ถ้วย ชาม ต่างๆ และของที่ระลึก อีกมากมาย นานาชนิด
ได้เวลาอันสมควร จนสมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่เมืองมิเอะ เพื่อเข้าสู่ที่พัก ผ่อนคลายอิริยาบถ กับการแช่น้ำแร่จากธรรมชาติ นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม มิซูงิ รีสอร์ท  หรือเทียบเท่า ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ เชื่อว่าถ้าได้แช่น้ำแร่แล้ว จะทำให้ผิวพรรณสวยงามและช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ในโรงแรม “อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ขาปูแบบไม่อั้น และอาหารมากมายหลายชนิด
**************************************************
วันที่สาม มิเอะ-พิพิธภัณฑ์นินจากแห่งอิกะริว-ช้อปปิ้งชินไซบาฉิ
เช้า  รับประทานอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ พิพิธัณฑ์นินจาแห่งอิกะริว หรือบ้านนินจา เดิมตั้งอยู่ที่บริเวณคะยะมาในเมืองอุเอะโนะ ในปี พ.ศ. 2507 ได้ย้ายมาตั้งอยู่ในสถานที่ปัจจุบัน บ้านหลังนี้มีความพิเศษคือเป็นที่พำนักของ นินจาทะโรจิโร เมื่อมองจากด้านนอกจะเห็นเป็นบ้านชาวนาธรรมดาหลังหนึ่ง แต่เนื่องจากนินจาเปรียบเสมือนสายลับ
บ้านจึงถูกดัดแปลงไปด้วย ในบ้านมีอาวุธ และกลยุทธในการต่อสู้และป้องกันตัวแอบซ่อนไว้ทั่วบ้าน ด้านหลังของบ้านมีทางเดินลงใต้ดินที่จัดแสดงประวัติ อุปกรณ์การฝึกและเรื่องราวต่าง ๆ ของนินจา ไม่ไกลจากบ้านนินจาในซอยแคบๆ เป็นบ้านที่ทำขนมคะตะยะกิ เซ้มเบ้ หรือขนมนินจา ทานตอนทำเสร็จใหม่ ๆ สุดยอดอร่อย แต่หากทิ้งไว้ราว 20 นาที จะแข็งมากให้ท่านได้เลือกซื้อชิมตามอัธยาศัย เหตุที่ต้องเรียกว่าขนมนินจา เพราะสมัยก่อนนินจาต้องออกเดินทางไกล หรือไปรบ ดังนั้น ต้องนำอาหารที่ติดตัวไปด้วยที่เก็บไว้ได้นาน ๆ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านเดินทางสู่เมืองโอซาก้า สู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองโอซาก้า “ ชินไซบาชิ ” ให้ท่านได้เต็มอิ่มกับการเลือกซื้อหาของทีระลึก ร้าน 100 เยน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่ เสื้อผ้าและของเครื่องใช้ต่างๆ มากมาย
ค่ำ อิสระอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม USJ KEIHAN  หรือ เทียบเท่า
*************************************************
วันที่สี่     โอซาก้า –อิสระตามอัธยาศัยทั้งวัน
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม
เชิญท่านอิสระเลือกท่องเที่ยวอย่างที่คุณอยากสัมผัสถึงชีวิตชาวญี่ปุ่นตลอดทั้งวัน หรือเลือกซื้อทัวร์ไปยูนิเวอร์แซล จ่ายเพิ่มคนละ 2,300.- บาท
เที่ยง อาหารกลางวันอิสระตามอัธยาศัย
ค่ำ อาหารค่ำอิสระตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม USJ KEIHAN  หรือ เทียบเท่า
*************************************************
วันที่ห้า   โอซาก้า- ปราสาทโอซาก้า -ริงงุ เอ้าท์เลท - กรุงเทพฯ
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ ปราสาทโอซาก้า เพื่อเข้าชมปราสาท ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกตั้งแต่ พ.ศ. 2126 โดยโชกุนโทโยะโตมิ ฮิเดชิ ทีมีอำนาจทางการเมืองในโอซาก้า ด้วยความร่วมมือจากไดเมียวทั่วประเทศ
ที่เกณฑ์แรงงานหลายหมื่นคนมาก่อสร้างปราสาทแห่งนี้  จึงใช้เวลาก่อสร้างเพียง 3 ปีเท่านั้น ต่อมา
ถูกกองทัพของโชกุน โทกุกาว่า อิเยยะสุ ทำลายลง อย่างไรก็ตามได้รับการบูรณะซ่อมแซมใหม่ โดย
ปราสาทนี้มีทั้งหมด 8 ชั้น มีการนำเสนอเรื่องราวด้วยเทคโนโลยี่ทันสมัย โดยการเล่าเรื่องผ่านจอภาพที่ยิงแสงเลเซอร์ กระทบฉากเป็นภาพเคลื่อนไหว และแต่ละชั้นแสดงเรื่องราวต่างกัน
เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย  นำท่านเดินทางสู่ ริงงุ เอ้าท์เลท ให้ท่านได้ช้อปสินค้าแบรนด์เนม ในราคาโรงงาน

15.00 น. นำท่านสู่ สนามบิน โอซาก้า เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
18.40 น. เหิรฟ้าสู่กรุงเทพ ฯ โดยสายการบิน แจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL- 727
22.35 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

**************************************

อัตราค่าบริการ

 

ราคารวมตั๋ว

 

ราคาไม่รวมตั๋ว

 

ผู้ใหญ่ พักห้องคู่

 

34,900.-

 

21,500.-

 

พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ

 

5,900.-

 

5,900.-

 

หมายเหตุ
1. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 30 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว
    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา
2. สำหรับโปรแกรมนี้ไม่มีราคาเด็กเนื่องจากเป็นราคาพิเศษแล้ว
3. กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000.- บาท ภายในวันที่จอง หากมีการยกเลิกภายหลัง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนมัดจำทั้งหมด  ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ กรุณาชำระ 21 วันก่อนการเดินทาง เมื่อทำการออกตั๋วเครื่องบินแล้ว และมีการยกเลิกไม่ว่ากรณีใดๆ ทางบริษัทไม่สามารถทำการรีฟันด์ตั๋วได้เนื่องจากเงื่อนไขของสายการบิน
อัตราค่าบริการนี้รวม
1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
2. ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับเทียบเท่า
3. ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น ( สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางไทย )
4. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการ
5. ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
6. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000.- บาท
7. ค่าภาษีน้ำมันที่สายการบินเรียกเก็บ ณ วันที่ 1 เมษายน 2552  และท่านต้องชำระเพิ่มในกรณีที่สายการบิน
     มีการเรียกเก็บเพิ่ม
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย, หนังสือเดินทางเล่มสีเหลืองของคนจีนและ ค่าแจ้งเข้า แจ้งออก สำหรับท่านที่ถือต่างด้าว
2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร - เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
3. ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม
4. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการจองและชำระเงิน  : กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000.- บาท ทันทีที่จอง หากมีการยกเลิกภายหลัง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนมัดจำทั้งหมดและ ชำระส่วนที่เหลือก่อนการเดินทาง 21 วัน

การยกเลิก :   
 - กรณียกเลิกการเดินทางไม่ว่ากรณีใด ๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด
 - กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัดจำที่ 5,000.- บาท

หมายเหตุ :  รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยทางบริษัท ฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด ทางบริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงภัยธรรมชาติ และยกเลิกเที่ยวบิน ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน

บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง และ สายการบิน และราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุลเยน
เอกสารใช้ยื่นประกอบการทำวีซ่าประเทศญี่ปุ่น
1. หนังสือเดินทาง อายุไม่น้อยกว่า  6 เดือน นับถึงวันเดินทาง
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน ถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ แต่งกายสุภาพ พื้นหลังสีอ่อน
** ห้ามใช้รูปสติ๊กเกอร์
3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สูจิบัตร หรือ ใบเปลี่ยนชื่อ หรือ ชื่อสกุล ถ้ามี
4. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าที่มีชื่อผู้เดินทาง และ เลขที่บ้าน
5. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ เท่านั้น ( ปรับบัญชียอดล่าสุด ) ทุกหน้าทุกแผ่น
6. กรณีลูกจ้าง หนังสือรับรองการทำงาน ระบุวันที่เริ่มทำงาน ตำแหน่ง อัตราเงินเดือน เป็นภาษาอังกฤษ
7. กรณีเจ้าของบริษัท หนังสือรับรองบริษัท อายุไม่เกินกว่า 3 เดือน นับจากวันที่ออก ถึงวันที่เดินทาง
8. นักเรียน 16 ปีขึ้นไป ต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบัน เป็นภาษาอังกฤษ
a. นักเรียนอายุน้อยกว่า 16 ปี สมุดรายงานผลการเรียน หรือ บัตรประจำตัวนักเรียน
9. ทะเบียนสมรส / มรณะบัตร ใบหย่า เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ ( ส่งเอกสารก่อนเดินทางอย่างน้อย 15 วัน )
10. บิดาหรือ มารดา ออกค่าใช้จ่ายให้แต่ไม่เดินทางไปกับบุตรด้วย * เอกสารบิดาหรือ มารดา *
หนังสือยินยอมให้เดินทางฟอร์มจากสถานทูต ถ้าคนเดินทางอายุต่ำกว่า 16 ปี / หนังสือออกค่าใช้จ่าย / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก / ทะเบียนสมรส
11. ญาติออกค่าใช้จ่ายให้ * เอกสารคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / เอกสารแสดงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้านทุกหน้า / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝากของผู้ที่ออกค่าใช้จ่าย
12. บุคคลอื่นออกค่าใช้จ่ายให้  * เอกสารของคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / ระบุถึงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายให้
13. กรณีเป็นแม่บ้านสามารถใช้การงาน บัญชีเงินฝากของสามีแทนได้
14. ข้าราชการ ใช้ใบรับรองงาน ระบุตำแหน่งและเงินเดือนจากต้นสังกัด พร้อมสำเนาบัตรข้าราชการ
15. ยื่นวีซ่าเดี่ยวจะต้องนำเอกสารหลักฐานตัวจริงทุกอย่างพร้อมสำเนา
16. ระบุเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ที่ทำงาน  มือถือ  บ้าน และกรอกรายละเอียดแบบสอบถามใช้เพื่อในการขอยื่นวีซ่า จากแผ่นสุดท้าย

REMARK
*** บัญชีกระแสรายวัน และเดินสะพัด ไม่สามารถใช้ได้กับกงสุลญี่ปุ่น
*** กรณียื่นวีซ่ากรุ๊ปกับทางบริษัททัวร์  จะต้องเดินทางไปและกลับพร้อมกันตามกำหนด รวมถึงท่านที่ยื่นวีซ่าเดี่ยว ด้วยตนเอง แต่ได้มีการอ้างอิงถึงญาติซึ่งทำการยื่นวีซ่าในกรุ๊ป เมื่อเดินทางกลับมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิแล้วทุกท่าน กรุณานำพาสปอร์ตให้หัวหน้าทัวร์เพื่อรายงานต่อสถานฑูตญี่ปุ่น

กรอกข้อมูลตามความจริง เพราะมีผลกับการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น

1.  ชื่อ-สกุล (ภาษาไทย)...................................................................................................................................

 ชื่อ-สกุลเดิม กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ (ภาษาไทย)..............................................................................................
2.  สถานภาพ   โสด  แต่งงานจดทะเบียน     แต่งงานไม่จดทะเบียน     หย่า      หม้าย

3. ที่อยู่ปัจจุบัน(ภาษาอังกฤษ).........................................................................................................................
 รหัสไปรษณีย์     โทรศัพท์บ้าน --
 โทรศัพท์มือถือ --  

4. ชื่อสถานที่ทำงาน / สถานศึกษา (ภาษาอังกฤษ).............................................................................................
5. ที่อยู่สถานที่ทำงาน / สถาบันศึกษา (ภาษาอังกฤษ) ........................................................................................
 .................................................................................................................................................................
 ตำแหน่งหน้าที่ (ภาษาอังกฤษ) ...........................................................................................................
 โทรศัพท์ -- หมายเลขต่อภายใน (ถ้ามี) 

5.  ชื่อบุคคลที่ร่วมเดินทางไปด้วย......................................................................................................

 ความสัมพันธ์กับผู้เดินทางร่วมครั้งนี้ (ระบุ)...................................        
6.  ท่านเคยเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นครั้งสุดท้ายหรือไม่   ไม่เคย  เคย (กรณีที่เคยให้ระบุวันที่)
 ตั้งแต่วันที่ -- ถึงวันที่ -- รวม  วัน
-----------------------------------------------


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//