เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 12/04/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> ท่องเที่ยวแดนปิระมิด >> ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS )

ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS )


  Tell a Friend
ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ท่องแดนปีระมิด ไปกับ อียิปต์แอร์ ( MS )

รหัสสินค้า: 000091
ราคา: 45,300.00 บาท
รายละเอียด: ไคโร-เมมฟิส-มหาปีระมิดกีเซ-ซัคคาร่า-ลักซอร์-วิหารลักซอร์
วิหารคาร์นัค-หุบผากษัตริย์-สุเหร่าโมฮัมเหม็ด อาลี
พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ-ตลาดข่านอัลคาลีลี่ - ไคโร

โพแลร์ริสการท่องเที่ยว มีความยินดีนำท่าน ร่วมเดินทางย้อนอดีตสู่มหาดินแดนอันรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์เมื่อ 7000 พันปีก่อน เฝ้ารอแสงแรกของรุ่งอรุณแห่งไอยคุปต์ ดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์แห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ ไขปริศนาเร้นลับแห่งองค์ฟาโรห์   และสัมผัสความยิ่งใหญ่ของมหาปีรามิด โดยสายการบิน อียิปแอร์ (MS) สายการบินแห่งชาติอียิปต์    
               
ไคโร เมืองหลวงปัจจุบันของประเทศอียิปต์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา
เมืองเมมฟิส เมืองหลวงแห่งแรกในยุคอียิปต์โบราณอายุกว่า 5000 ปี นำท่านชม รูปหินแกะสลักขนาดยักษ์ของฟาโรห์รามเสสที่ 2
เมืองซัคคาร่า เมืองโบราณอันเก่าแก่ที่สำคัญอีกเมืองหนึ่งของอารยธรรมชนชาติชาวอียิปต์
Step Pyramid ชมปีระมิดขั้นบันได อันเป็นที่ฝังพระศพของกษัตริย์ซอเซอร์ และยังเป็นต้นแบบของ ปีระมิดในยุคต่อ ๆ มา
ปีระมิดกีเซ มหาปีระมิด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถือเป็นปีระมิดที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของโลก นำท่านสัมผัสหมู่ปีระมิด และ สฟิงซ์ที่แกะสลักจากเนินหินธรรมชาติ
เมืองลักซอร์ เมืองหลวงเก่าของอาณาจักรอียิปต์โบราณ ชม วิหารลักซอร์ ชมวิหารทรายเนื้อละเอียดขนาดใหญ่ และ วิหารคาร์นัค วิหารโบราณที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พร้อมนำท่านเยือน หุบผากษัตริย์ที่พักสุดท้ายขององค์ฟาโรห์ 62 พระองค์
พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอียิปต์ ชมวัตถุโบราณกว่า 120,000 ชิ้น ที่ถูกเก็บรวบรวมและจัดแสดงเล่าเรื่องราวความเป็นมาของอารยธรรมอียิปต์โบราณอันรุ่งเรืองไว้ได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมบัติอันล้ำค่าขององค์ฟาโรห์ตุตันคาเมน
บาซาร์ข่านอัลคาลีลี่ อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองอันแปลกตาและงดงามไว้เป็นที่ระลึก


กำหนดการเดินทาง พ.ย. 2548 18-23 / 25-30
ธ.ค. 2548 02-07 / 09-14 / 23-28 / 30 ธ.ค.- 04 ม.ค.

วันแรก กรุงเทพ - ไคโร
2350 น.     คณะ ฯ พร้อมกันที่ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ อาคาร 1 เคาเตอร์สายการบิน อียิปต์แอร์ หมายเลข 7 เจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในการตรวจเช็คเอกสารและสัมภาระ
วันที่สอง ไคโร– เมมฟิส – รูปแกะสลักฟาโรห์รามเสสที่ 2 - ซัคคาร่า - ปีระมิดขั้นบันได – มหาปีระมิดกีเซ - ไคโร
0220 น. เหินฟ้าสู่ประเทศอียิปต์ โดยสายการบิน อียิปต์แอร์ เที่ยวบินที่ MS 861
0720 น. เดินทางถึงสนามบินนานาชาติ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์
นำท่านเดินทางสู่ กรุงไคโร เมืองหลวงของประเทศอียิปต์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา เดินทางสู่ เมมฟิส ( Memphis ) เมืองหลวงเก่าแก่แห่งแรกในยุคอียิปต์โบราณซึ่งมีอายุราว 5000 ปี ถือเป็นเมืองที่มีความสำคัญมากเมืองหนึ่ง ทั้งนี้เนื่องจากเป็นเมืองที่ได้รับการบันทึกในประวัติศาสตร์ว่า กษัตริย์เมเนส (Menes ) – ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์ที่ 1 ได้ทำการรวม อียิปต์บนและอียิปต์ล่างให้เป็นหนึ่งเดียว และทรงสถาปนาให้เมมฟิสเป็นราชธานีในเวลาต่อมา นำท่านชม รูปหินแกะสลักขนาดยักษ์ ซึ่งแกะสลักด้วยหินอลาบาสเตอร์ของ องค์ฟาโรห์รามเสสที่ 2 ซึ่งถือเป็นองค์ฟาโรห์ที่เรืองอำนาจและมีความสำคัญมกกที่สุดพระองค์หนึ่งของประวัติศาสตร์แห่งชนชาติอียิปต์ก็อาจกล่าวได้ ระหว่างทางท่านยังจะได้พบกับตัวฐานรากของโบราณสถานและรูปแกะสลักจากหินที่ยังหลงเหลืออยู่ในระดับพื้นดิน และ ต้นอินทผาลัม ( Date ) ที่ขึ้นอยู่อย่างสวยงามเรียงกันเป็นทิวแถวทอดยาว จากนั้นเดินทางต่อไปยังเมืองโบราณที่ใกล้กันอีกเมืองคือ ซัคคาร่า  ( Sakkarah ) เมืองโบราณอันเก่าแก่ ให้ท่านได้สัมผัสกับ ปีรามิดขั้นบันได ( Stepped Pyramid ) ใช้เป็นสถานที่ฝังพระศพของ กษัตริย์ซอเซอร์ และยังเป็นต้นแบบของปีรามิดในยุคต่อมาอีกด้วย
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านเข้าชม “มหาปีรามิด” ( Gizeh ) หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกซึ่งองค์ฟาโรห์แห่งอียิปต์โบราณสร้างขึ้นเพื่อฝังพระศพของพระองค์เอง นับเป็นสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของโลก ใช้เวลาก่อสร้างทั้งสิ้น 30 ปี นำท่านชม สฟิงซ์ ( Sphinx ) ที่แกะสลักจากเนินหินธรรมชาติ มีส่วนศรีษะเป็นพระพักตร์ขององค์ฟาโรห์ แต่ลำตัวเป็นสิงห์โต ให้ท่านเพลิดเพลินกับการขี่อูฐกลางทะเลทรายชมทิวทัศน์รอบๆโดยมีหมู่ปีรามิดและทะเลทรายเป็นฉากหลัง หรือเดินเที่ยวตามอัธยาศัย หรือเข้าไปชมภายในตัวปีระมิดซึ่งเชื่อว่าเป็นที่ฝังพระศพขององค์ฟาโรห์ผู้สร้างปีระมิดนั้น ระหว่างเดินทางกลับ แวะชมศูนย์กลางการทำ กระดาษปาปีรุส ( Papyrus ) ณ สถาบันปาปิรุส ( Papyrus Institute ) ซึ่งเป็นกระดาษชนิดแรกของโลก พร้อมกับแวะชมโรงงานผลิตหัวน้ำหอม ซึ่งกล่าวกันว่า การทำน้ำหอมแบบนี้สืบทอดมาตั้งแต่สมัย พระนางคลีโอพัตรา
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำบนเรือ ( Dinner Cruise with Belly Dance ) ให้ท่านได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศค่ำคืนแห่งมนตรา ณ สองริมฝั่งของแม่น้ำแห่งรัตติกาล แม่น้ำไนล์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงระบำพื้นเมืองอันเย้ายวนและมีเสน่ห์ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วโลก ระบำหน้าท้อง ( Belly Dance )
นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก โรงแรมระดับ 5 ดาว RAMSES HILTON HOTEL หรือเทียบเท่า
( ท่านใดมีความประสงค์จะชม การแสดงแสงและสี Light & Sound อันตระการตาที่จำลองเรื่องราวและพระราชประวัติขององค์ฟาโรห์ 3 พระองค์ที่เป็นผู้สร้างมหาปีระมิดกีเซ แห่งเมืองกีเซ กรุณาสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่หัวหน้าทัวร์ ค่าเข้าชมไม่ได้รวมอยู่ในรายการทัวร์ )
นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก โรงแรมระดับ 5 ดาว RAMSES HILTON HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่สาม ไคโร –ลักซอร์– หุบผากษัตริย์ – เดล เอบาฮารี – อนุสาวรีย์แห่งเมมนอน – มหาวิหารคาร์นัค -
มหาวิหารลักซอร์ - ลักซอร์
เช้า       รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม
0700 น. นำท่านเดินทางสู่สนามบินนานาชาติ กรุงไคโร
0815 น. นำทุกท่านเหินฟ้าสู่ เมืองลักซอร์ โดยสายการบิน อียิปต์แอร์ เที่ยวบินที่ MS 219
0920 น. เดินทางถึง สนามบินนานาชาติลักซอร์
นำเดินทางสู่ เมืองลักซอร์ ( Luxor ) เมืองหลวงเก่าของอาณาจักรอียิปต์โบราณที่เคยรุ่งเรืองเมื่อกว่า 5,000 ปีมาแล้ว ตลอดเส้นทางให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของเมืองโบราณที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อันยาวนานของชนชาติชาวอียิปต์จากอดีต จนถึงปัจจุบัน
นำท่านข้ามไปฝั่งตะวันตกของแม่น้ำไนล์ เดินทางสู่ นครธีปส์ (Thebes)   เมืองหลวงเก่าแก่แห่งหนึ่งในสมัยอียิปต์โบราณ เข้าชมสุสานแห่งธีปส์ ท่านจะได้ชม หุบผากษัตริย์ (Valley of the Kings) บริเวณหน้าผาธีบัน ภูเขาหินทรายสีแดง ซึ่งองค์ฟาโรห์ใช้เป็นที่ฝังพระศพ โดยพระศพขององค์ฟาโรห์ที่ถูกฝังอยู่ที่นี่นั้นมีจำนวนทั้งสิ้น 62 พระองค์ รวมทั้งฟาโรห์ที่มีชื่อเสียงหลายพระองค์ก็ฝังที่นี่ เช่น ฟาโรห์หนุ่มตุตันคาเมน เป็นต้น นอกจากใช้เป็นสุสานฝังพระศพแล้ว ยังใช้เป็นที่ฝังสมบัติอันล้ำค่าอยู่มากมาย โดยใช้การขุดเจาะภูเขาให้เป็นช่องลับภายในภูเขา นำท่านสำรวจหลุมฝังพระศพขององค์ฟาโรห์ที่มีการตกแต่งโดยรูปวาดของเหล่าเทพเจ้าต่าง ๆ เอาไว้อย่างสวยงาม รวมไปถึงเรื่องราวจากคัมภีร์มรณะ ( Book of The Death )
นำท่านเดินทางต่อไปยัง วิหารฮัตเชพซุต ( Temple of Queen Hatshepsut ) เป็นสถานที่ประดิษฐานพระศพของ ฟาโรห์หญิงฮัตเชพซุต หรือที่รู้จักกันในนามของ “ราชินีหนวด” ถือเป็นฟาโรห์หญิงที่มีความสามารถมาก พระนางทรงมีอัจฉริยะภาพทั้งด้านศิลปะ พาณิชย์ และการต่างประเทศ ซึ่งตลอด 20 ปีในรัชสมัยการปกครองของพระนางประเทศชาติเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวยมหาศาลจนได้รับการยกย่องให้อยู่ในฐานันดรศักดิ์ เป็น ฟาโรห์หญิง ( The Female Phoraoh ) พระองค์แรกและพระองค์เดียวในปฐพีอียิปต์โบราณ
จากนั้นนำท่านเข้าชม อนุสาวรีย์แห่งเมมนอน หรือ สุสานของฟาโรห์อาเมนโฮเทปที่ 3 ( Colossi of Memnon ) ในอดีตเคยใช้เป็นวิหารประกอบพิธีศพของอาเมนโฮเทปที่ 3 แต่เนื่องจากเมื่อ 27 ปีก่อนคริสต์กาล หรือ ประมาณ 2,000 กว่าปีก่อน เกิดเหตุแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง จึงทำให้ตัววิหารทั้งหลังพังลงมา เหลือเพียงรูปสลักขนากมหึมา 2 รูปเท่านั้น
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านชม วิหารคาร์นัค ( The Temple of Karnak ) ถือเป็นวิหารโบราณที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มวิหารและอาคารต่าง ๆ ขนาดใหญ่โตมากมายหลายหลัง โดยเฉพาะตัวมหาวิหารเอกเพียงหลับเดียว ก็มีอาณาบริเวณถึง 60 เอเคอร์ซึ่งใหญ่พอที่จะนำโบสถ์ขนาดใหญ่ของยุโรปไปวางไว้ได้ถึง 10 หลัง มหาวิหารแห่งนี้เริ่มก่อสร้างในสมัยฟาโรห์ทุตโมซิสที่ 1 เพื่อถวายแด่ เทพอมอน-รา และ เพื่อบูชา ครอบครัวเทพเจ้า  ( Amon-Mut-Khonso ) ทางเข้าวิหารมีรูปแกะสลักของสฟิงซ์เป็นแถวสองข้างทาง แต่เป็นสฟิงซ์ที่มีหัวเป็นแพะใช้เป็นทางเดินเชื่อมระหว่างวิหารลักซอร์และวิหารคาร์นัคในอดีตกาล และที่สวยงามมากคือ Hypostyle Hall วิหารลักซอร์ ( The Temple of Luxor ) เป็นวิหารทรายเนื้อละเอียดที่ใหญ่มาก สร้างถวายแก่เทพอมอน-รา อันเป็นกษัตริย์แห่งเทพ โดยภายในบริเวณวิหารประกอบด้วยซุ้มประตูขนาดใหญ่ และรูปแกะสลักหินแกรนิตขนาดมหึมาสลักเป็นรูปฟาโรห์รามเสสที่ 2 มหาราช และ เนเฟอร์ตารี ซึ่งเป็นมเหสีเอกของพระองค์ ในสมัยของ ฟาโรห์รามเสสที่ 2 พระองค์ได้โปรดให้สร้างอุทยานหน้าวิหารนี้และตกแต่งด้วยรูปประติมากรรมทำด้วยหินแกรนิตควอร์ทไซต์ พร้อมสร้าง  ถนนสฟิงซ์ ( Spinx Avenue ) มีความยาว 3 กิโลเมตร ซึ่งใช้เป็นทางเดินเชื่อมระหว่างวิหารลักซอร์กับวิหารคาร์นัคในอดีต
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรมระดับ 5 ดาว LUXOR HILTON หรือ MOVENPICK LUXOR HOTEL หรือ เทียบเท่า

วันที่สี่ ลักซอร์ – ไคโร – ซิทาเดล – สุเหร่า โมฮัมเหม็ด อาลี – ระบำหน้าท้อง - ไคโร
เช้า       รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม
อิสระให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สานมบินนานาชาติลักซอร์
1025 น. นำทุกท่านเหินฟ้าสู่ กรุงไคโร โดยสายการบิน อียิปต์แอร์ เที่ยวบินที่ MS 136
1130 น. เดินทางถึง สนามบินนานาชาติไคโร
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านชม ซิทาเดล ( Citadel ) ป้อมปราการโบราณที่ถูกสร้างขึ้นบนเนินเขา โดยภายในบริเวณป้อม ยังมี สุเหร่าหินอ่อนอันสวยงาม ที่สร้างขึ้นตามพระบัญชาของกษัตริย์ที่ปกครองในขณะนั้น และสุเหร่าแห่งนี้ได้ถูกตั้ง ชื่อตามพระนามของพระองค์ คือ สุเหร่าของโมฮัมเหม็ด อาลี โดยสุเหร่าแห่งนี้ยังเป็นสุเหร่าที่ได้รับการเคารพ สักการะจากประชาชนชาวอียิปต์เป็นอย่างสูง
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำบนเรือ ( Dinner Cruise with Belly Dance )
ให้ท่านได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศค่ำคืนแห่งมนตรา ณ สองริมฝั่งของแม่น้ำแห่งรัตติกาล แม่น้ำไนล์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดง ระบำหน้าท้อง ระบำพื้นเมืองอันเย้ายวนและมีเสน่ห์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก
นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก โรงแรมระดับ 5 ดาว RAMSES HILTON HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า     ไคโร - พิพิธภัณพ์สถานแห่งชาติอียิปต์ – บาซาร์ข่านอัลคาลีลี่ – ไคโร - กรุงเทพ
เช้า       รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอียิปต์   ( Egyptian Museum ) อันเลื่องชื่อของโลก จนได้รับการยอมรับว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก็บสะสมวัตถุโบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบคลุมตั้งแต่ก่อนยุคประวัติศาสตร์ จนกระทั่งยุคจักรวรรดิโรมัน โดยศิลปวัตถุโบราณมากมายกว่า 120,000 ชิ้น ได้ถูกเก็บรวบรวมและจัดแสดงเล่าเรื่องราวความเป็นมาของอารยธรรมอียิปต์โบราณอันรุ่งเรืองไว้ได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องจัดแสดง สมบัติอันล้ำค่าขององค์ฟาโรห์ตุตันคาเมน   ( Tut-Ankh-Amen ) ซึ่งรวบรวมเครื่องใช้ต่าง ๆ ของฟาโรห์ไว้อย่างครบถ้วน ชม หีบศพทองคำแท้ ซึ่งแกะสลักอย่างสวยงามเหมือนพระองค์จริง พร้อม หน้ากากทองคำลงยา ของฟาโรห์ตุตันคาเมน ซึ่งเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกงดงามวิจิตรเป็นอย่างมากใช้สำหรับสวมศรีษะมัมมี่ของฟาโรห์ บัลลังก์ทองลงยาประดับด้วยอัญมณี โถใส่น้ำหอมจำจากหินอ่อนอลาบัสเตอร์แกะสลัก เตียงนอนเก้าอี้ทำด้วยไม้ห่อหุ้มทองคำ
นอกจากนั้นยังมีเครื่องประดับสวยงามจำนวนมาก เช่น สร้อยข้อมือ สร้อยคือ แหวน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความงดงามและปราณีตเป็นอย่างมาก โดยศิลปะวัตุทั้งหมดส่วนใหญ่นั้นมีอายุราว 3,300 ปีมาแล้ว สัมผัสความยิ่งใหญ่แห่งศาสตร์การเตรียมตัวหลังความตายของชาวอียิปต์ หรือการทำมัมมี่ ( Mummy ) พร้อมร่วมค้นหาคำตอบแห่งปริศนา คัมภีร์มรณะ ( Book of the Death ) อันเปรียบเสมือนของกำนัลจากเทพแห่งความตาย   ( หากท่านใดมีความประสงค์จะเข้าชมมัมมี่ขององค์ฟาโรห์รามเสสที่ 2 และพระศพขององค์ฟาโรห์ทั้งหมดที่ถูกค้นพบ สามารถเข้าชมได้ที่ Royal Mummy Room ค่าเข้าชมไม่ได้รวมอยู่ในรายการ 70 EGYPT POUND)
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย จากนั้น อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อของที่ระลึกของชาวพื้นเมืองที่ ตลาดข่านเอลคาลีลี (Khan El Khalili Bazaar) แหล่งช้อบปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของกรุงไคโร ท่านสามารถเลือกซื้อของพื้นเมืองสวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับทำจากทองและเพชรพลอย ขวดน้ำหอมที่ทำด้วยมือ เครื่องทองเหลืองแกะสลักลวดลายแบบพื้นเมืองของชาวอียิปต์ เครื่องแก้วลวดลายสวยงามแปลกตา สินค้าต่างๆที่ทำจากหนังอูฐ พรม และของที่ระลึกต่างๆ โดยของที่ระลึกที่ขึ้นชื่อมากที่สุด คือ จี้ทองคำหรือเงินแกะสลักชื่อแบบภาษาอียิปต์โบราณ (Hieroglyphic Characters) ซึ่งมีชื่อตามภาษาพื้นเมืองว่า “คาร์ทูช” ( Cartouches ) แปลว่ามีอายุอันยืนยาว (Long Life) องค์ฟาโรห์โบราณใช้สลักชื่อของพระองค์เองตามโบราณสถานและสุสานของพระองค์ เหมาะสำหรับการเลือกซื้อเพื่อเป็นของฝากยิ่งนัก

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่ สนามบิน ไคโร เพื่อเดินทางกลับ กรุงเทพฯ
2330 น.     เหินฟ้าสู่กรุงเทพ ฯ โดยสายเที่ยวบินที่ MS 960

วันที่หก     ไคโร – กรุงเทพ
1250 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพ ฯ โดยสวัสดิภาพ.

*********************************************************************************************************

อัตราค่าเดินทาง พ.ย. 2548 18-23 / 25-30
อัตราค่าบริการ      ราคารวมตั๋ว ราคาไม่รวมตั๋ว
ผู้ใหญ่ พักห้องคู่         45,300.- 26,200.-
1 เด็กกับ 1 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 40,900.- 23,500.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 36,500.- 22,500.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กไม่มีเตียง ) 33,900.- 19,800.-
พักห้องเดี่ยว เพิ่มท่านละ 6,500.- 6,500.-

*********************************************************************************************************
อัตราค่าเดินทาง ธ.ค. 2548 02-07 / 09-14

อัตราค่าบริการ      ราคารวมตั๋ว ราคาไม่รวมตั๋ว
ผู้ใหญ่ พักห้องคู่         47,900.- 26,800.-
1 เด็กกับ 1 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 43,000.- 25,000.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 38,300.- 22,800.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กไม่มีเตียง ) 35,900.- 20,200.-
พักห้องเดี่ยว เพิ่มท่านละ         6,500.- 6,500.-

*********************************************************************************************************
อัตราค่าเดินทาง ธ.ค. 2548 23-28 / 30 ธ.ค.- 04 ม.ค.

อัตราค่าบริการ       ราคารวมตั๋ว ราคาไม่รวมตั๋ว
ผู้ใหญ่ พักห้องคู่         50,900.- 29,800.-
1 เด็กกับ 1 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 45,900.- 26,800.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กมีเตียง ) 40,800.- 25,500.-
1 เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ ( เด็กไม่มีเตียง ) 38,300.- 22,500.-
พักห้องเดี่ยว เพิ่มท่านละ 8,500.- 8,500.-

การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 15 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการเดินทาง

อัตราค่าบริการนี้รวม
1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
2. ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับเทียบเท่า
3. ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศอียิปต์ ( สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางไทย )
4. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการ
5. ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ คอยอำนวยความสะดวกให้ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
6. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 400,000.- บาท
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1. ค่าทำหนังสือเดินทางคนไทย, หนังสือเดินทางเล่มสีเหลืองของคนจีนและ ค่าแจ้งเข้า แจ้งออก สำหรับท่านที่ถือต่างด้าว
2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ, ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
3. ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม
4. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
5. ค่าทิปพนักงานขับรถในอียิปต์ โดยเลี่ย 2 USD / ต่อท่าน / ต่อวัน

เงื่อนไขการชำระเงิน : กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 5,000.- บาท และ ชำระส่วนที่เหลือก่อนการเดินทาง 14 วัน
การยกเลิก :
กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันทำการ มิฉะนั้น ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ
กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 4 วันทำการ ทางบริษัท ฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50 % ของอัตราค่าบริการ
กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 1 วันทำการ ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัดจำที่ 2,000.- บาท
กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ
หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบิน ตามสถานการณ์ดังกล่าว
กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทน บริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

หมายเหตุ : รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยทางบริษัท ฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด ทางบริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศอียิปต์ / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงภัยธรรมชาติ และยกเลิกเที่ยวบิน ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน
***บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง และ สายการบิน และราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุล
เอกสารใช้ยื่นประกอบการทำวีซ่าประเทศอียิปต์
1. หนังสือเดินทาง อายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเดินทาง
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน ถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ แต่งการสุภาพ พื้นหลังสีอ่อน / ห้ามใช้รูปสติ๊กเกอร์ และ เป็นรูปสีเท่านั้น
3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สูจิบัตร หรือ ใบเปลี่ยนชื่อ หรือ ชื่อสกุล ถ้ามี
4. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าที่มีชื่อผู้เดินทาง และ เลขที่บ้าน
5. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ หรือ กระแสรายวัน ( ปรับบัญชียอดล่าสุด ) ทุกหน้าทุกแผ่น
6. กรณีลูกจ้าง หนังสือรับรองการทำงาน ระบุวันที่เริ่มทำงาน ตำแหน่ง อัตราเงินเดือน เป็นภาษาอังกฤษ
7. กรณีเจ้าของบริษัท หนังสือรับรองบริษัท อายุไม่เกินกว่า 3 เดือน นับจากวันที่ออก ถึงวันที่เดินทาง
8. นักเรียนนักศึกษาต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบัน เป็นภาษาอังกฤษ
9. ทะเบียนสมรส / มรณะบัตร ใบหย่า เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ ( ส่งเอกสารก่อนเดินทางอย่างน้อย 12 วัน )
10. บิดาหรือ มารดา ออกค่าใช้จ่ายให้แต่ไม่เดินทางไปกับบุตรด้วย * เอกสารบิดาหรือ มารดา * อันประกอบไปด้วย
หนังสือยินยอมให้เดินทางจากที่ว่าการอำเภอ / หนังสือออกค่าใช้จ่าย / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก / ทะเบียนสมรส
11. ญาติออกค่าใช้จ่ายให้ * เอกสารคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / เอกสารแสดงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้านทุกหน้า / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่าย
12. บุคคลอื่นออกค่าใช้จ่ายให้ * เอกสารของคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / ระบุถึงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายให้
13. กรณีเป็นแม่บ้านสามารถใช้การงาน บัญชีเงินฝากของสามีแทนได้
14. ข้าราชการ ใช้ใบลาจากต้นสังกัด พร้อมบัตรข้าราชการ
15. กรณีที่เป็นผู้สูงอายุตั้งแต่ 70 ปีขึ้นไป จะต้องมีใบรับรองแพทย์ออกโดยโรงพยาบาลและต้องระบุว่า “ผู้เดินทางสุขภาพร่างกายแข็งแรง สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้” และใบประกันสุขภาพการเดินทางสำหรับผู้สูงอายุ ( ค่าใช้จ่ายในการทำประกันสุขภาพการเดินทางสำหรับผู้สูงอายุ ไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ )
ในกรณีนี้ ทางสถานฑูตอาจจะต้องการให้มีการตรวจสุขภาพเพิ่มเติม ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของสถานฑูต ฯ

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//